Gia sư dạy kèm tiếng nhật tại nhà

Gia sư dạy kèm tiếng nhật tại nhà

Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình gia sư dạy kèm tiếng nhật uy tín. Chuyên nghiệp.

Bạn cần gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà? cần học tiếng Nhật để đi du học, đi xuất khẩu lao động, du lịch, thi lấy bằng N5, N4, N3, N2, N1?

Chúng tôi nhận dạy tiếng Nhật tại nhà học viên ở các quận huyện trong địa bàn Hà Nội, dạy cho mọi đối tượng, mọi trình độ. Gia sư tiếng Nhật của gia sư Tri Thức với các giáo viên giỏi được tuyển chọn từ các trường Đại học học chuyên ngành Tiếng Nhật. Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại nhà của chúng tôi luôn nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao. Đội ngũ gia sư tiếng Nhật của trung tâm chúng tôi đạt chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm dạy môn tiếng Nhật Bản sẽ giúp học viên nhanh chóng lĩnh hội được ngôn ngữ này, giúp cho bạn giao tiếp với người Nhật một cách trôi chảy qua một thời gian ngắn theo học với gia sư.

Tùy từng theo nhu cầu của học viên, theo trình độ và năng lực tiếp thu của từng học sinh mà gia sư sẽ biên soạn giáo trình một cách khoa học giúp cho người học nhanh chóng làm bạn được với bộ môn này. Lịch học kèm tiếng Nhật tại nhà được linh động sao cho phù hợp nhất với học viên. Chúng tôi nhận dạy kèm tiếng nhật tại nhà ở Hà Nội khắp các quận huyện. Nếu bạn đang gặp khó khăn về vốn tiếng Nhật hạn hẹp của mình xin gọi điện cho chúng tôi để được cung cấp gia sư tiếng Nhật giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Dịch vụ gia sư đến tận nhà dạy tiếng Nhật Bản:

  • Nhận Dạy kèm tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp , cho những học viên chưa học tiếng Nhật bao giờ.
  • Dạy chuyên về giao tiếp cấp tốc cho học viên chuẩn bị đi du lịch, xuất cảnh…
  • Luyện thi Đại Học môn tiếng Nhật khối D6.
  • Dạy luyện thi tiếng Nhật các chứng chỉ: N5, N4, N3

Hãy liên hệ với trung tâm gia sư Quang Thành để đăng ký gia sư ngay hôm nay. Đảm bảo sẽ làm hài lòng các bạn

Liên hệ: 0904 181 100

http://giasuquangthanh.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0868.173.197