Gia sư  lớp 12 – Gia sư dạy kèm lớp 12

Năm học cuối cấp 3 được xem là quan trọng nhất bởi tính quyết định cơ hội tương lai của mỗi con người. Do đó, nhiều bậc phụ huynh mong muốn mời một gia sư  lớp 12 có chuyên môn, kinh nghiệm và tận tâm giúp con em mình trang bị, củng cố nền kiến thức vững chắc ngay từ đầu năm học để chuẩn bị tốt cho kì thi đại học sắp tới.

Bạn đang hi vọng con mình đạt kết quả cao trong kì thi THPT –  Đại học

Bạn lo lắng vì con mình học yếu / chưa vững kiến thức?

Bạn đã cho con đi thêm ngoài, trung tâm luyện thi nhưng không có hiệu quả đáng kể ?

Bạn mong muốn tìm một gia sư giỏi  để thường xuyên sát sao, kèm cặp, củng cố giúp con bạn cải thiện kiến thức và ôn luyện đề thi ?

 Gia sư Quang Thành tự hào là trung tâm luôn đề cao chữ “tâm” nghề giáo, lấy tinh thần trách nhiệm và uy tín đặt lên hàng đầu. Điểm đặc biệt của gia sư lớp 12 mà chúng tôi lựa chọn là những giáo viên, sinh viên giỏi, có lí lịch rõ ràng, có chuyên môn kinh nghiệm về bộ môn, tâm huyết và kiên nhẫn trong giảng dạy.

Ưu điểm của trung tâm chúng tôi:

– Gia sư Quang Thành cam kết sẽ luôn mang lại giá trị, sự hài lòng tối ưu cho khách hàng một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất, tiết kiệm chi phí-thời gian nhất.

– Cam kết gia sư sinh viên giáo viên giỏi, kinh nghiệm, tận tâm, có lí lịch rõ ràng.

– Được học thử 2 buổi miễn phí, được đổi gia sư theo yêu cầu.

– Thường xuyên báo cáo kết quả học tập mỗi tháng 1 lần cho phụ huynh

Gia sư Quang Thành luôn tâm niệm mỗi thành công của học sinh là một phần thưởng, động lực cho toàn bộ nhân viên, giáo viên của trung tâm. Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn giải pháp thích hợp, được giới thiệu những gia sư  lớp 12 ưng ý, phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình. Chắc chắn các em sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Tag xem thêm: gia sư lớp 12, gia sư toán lớp 12, gia sư văn học lớp 12, gia sư hóa học lớp 12, gia sư sinh học lớp 12, gia sư lý lớp 12

Chat Zalo
Chat Facebook
0868.173.197