Gia Sư Chuyên Vật Lý Giỏi Tại Hà Nội

Gia sư lý không chỉ chuyên đào tạo cho những học sinh khá giỏi mà còn thúc đẩy, khơi dậy niềm đam mê cho những em trung bình, yếu và cả những học sinh “dị ứng” với môn học này. Chúng tôi cam kết sẽ tạo động lực để các em có thể đạt được kết quả như ý trong quá trình học tập trên lớp và những kỳ thi quan trọng như: thi chuyển cấp, thi chọn ngành nghề quyết định tương lai, thi học sinh giỏi các cấp,…

          Chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có cái nhìn mới hơn, khác hơn về các môn khoa học tự nhiên nói chung và môn vật lý nói riêng. Nếu muốn thu được những lợi ích thiết thực khi tìm cho con 1 gia sư lý  giỏi thì vui lòng đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt, chúng tội sẽ giúp quý phụ huynh tự trả lời được các câu hỏi như:

–    Chất lượng giảng dạy của gia sư lý có đảm bảo chất lượng không?

–    Trình độ chuyên môn của học sinh có được cải thiện sau khi học?

–    Học sinh có mất quá nhiều thời gian di chuyển địa điểm học thay vì đến các lớp học thêm đại trà?

–    Học sinh có dễ dàng trao đổi trực tiếp với giáo viên lý và nhận được phản hồi ngay lập tức hay không?  (Điều này các giáo viên bộ môn trên lớp khó đáp ứng được)

–    Giảng viên có biết rõ điểm mạnh, yếu của học sinh? (thay vì trên lớp có số lượng học sinh quá đông nên ít khi giảng viên nhận biết được, ngoại trừ những thành phần cá biệt)

         Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư lý tại trung tâm gia sư Quang Thành cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn theo hướng tích cực để các em có thể trở thành 1 trong những nhà vật lý học tài ba hàng đầu Việt Nam.

 Để được tư vấn cụ thể về việc tìm gia sư lý cho các em, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để không phải bỏ lỡ cơ hội học tập của các em học sinh nhé.

Vật Lý là một trong 3 môn quan trọng của kì thi đại học khối A, ngoài ra môn học này còn gắn liền với các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Là môn học có tính ứng dụng cao, giải thích các hiện tượng trong cuộc sống như lực ma sát, lực hút của Trái Đất,… Do đó việc tìm gia sư lý giỏi dạy kèm tại nhà để nâng cao kiến thức cho các con với mục đích thi chuyển cấp và ôn thi Đại học đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cha mẹ học sinh.

Khi nào cần tìm gia sư môn lý cho con – gia sư dạy Vật lý giỏi sẽ giúp được gì cho các em.
Với nhiều học sinh thì môn Lý dễ tiếp thu, tuy nhiên với nhiều em khác môn này lại rất khó vì những công thức, định luật dày đặc mà chỉ cần mất tập trung thì tất cả sẽ trở nên rối rắm, phức tạp. Do đó mà nhu cầu về gia sư lý tại nhà  cho các em cũng trở nên cần thiết.

Như đã nói ở trên, môn lý không hẳn khó nhưng đòi hỏi người học phải tư duy và tập trung. Việc mất tập trung trên lớp là điều thường thấy ở học sinh, hoặc do bở ngỡ bởi công thức mới mà không theo kịp bài giảng, trong khi đó các em còn tâm lí ngại ngùng không dám trực tiếp đặt câu hỏi với giáo viên khiến kiến thức môn học ngày một rỗng. Mặt khác, khi học trên lớp hoặc tại các trung tâm luyện thi đông đúc với hàng trăm học sinh thì thầy cô khong có đủ thời gian để bao quát, đánh giá hết được tình hình học tập của các em.

Do đó, có một gia sư dạy học tại nhà các em sẽ thoải mái trao đổi, có gì thắc mắc có thể hỏi trực tiếp thầy cô gia sư môn lý của mình. Môi trường học tập 1 thầy 1 trò thoải mái, không căng thẳng như ở lớp. Đội ngũ gia sư dạy kèm vật lý sẽ tìm hiểu và giải đáp mọi thắc mắc của các em về môn học, tạo điều kiện để các em tư duy và sáng tạo trong cách giải bài tập. Song song đó vẫn đảm bảo dạy đúng với chương trình bộ đề ra, luyện cho các em kĩ năng giải trắc nghiệm nhanh chóng.

Đội ngũ thầy cô gia sư dạy kèm môn Lý giỏi tại gia sư Quang Thành là những ai?
Hiện nay, đội ngũ gia sư môn vật Lý ở trung tâm gia sư Quang Thành chủ yếu là các thầy cô đang đứng lớp ở các trường trong thành phố với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức phong phú, có trình độ chuyên sâu và kỹ năng sư phạm cao như: Chuyên Lý Sư Phạm, Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, THPT Nguyễn Tất Thành, THCS Kim Liên, Đoàn Thị Điểm, THPT Cầu Giấy, THPT Chu Văn An, Chuyên Nguyễn Huệ,…Và một lực lượng đông đảo các giáo viên giỏi được nhà trường cử đi học Thạc sỹ Vật lý tại ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Khoa học Tự Nhiên. Bên cạnh đó, còn có các sinh viên giỏi đã có kinh nghiệm đi gia sư dạy vật lý ít nhất 1 đến 2 năm, với điểm thi đại học từ 8.5 trở lên, từ các đại học lớn như: ĐH Sư Phạm Hà Nội, Ngoại Thương, Bách Khoa, Tự Nhiên, ĐH Dược, ĐH KTQD,…các bạn trẻ có lòng nhiệt huyết, trình độ và năng động trong công việc.

Tất cả đội ngũ gia sư đều đã được trung tâm kiểm tra lí lịch và trình độ rõ ràng đảm bảo mang đến cho phụ huynh lựa chọn tốt nhất cho con em. Đội ngũ Gia sư dạy lý ở Hà Nội nhận dạy các em từ lớp 6 đến lớp 12. Dạy ôn thi học kì, thi tốt nghiệp đại học, dạy học hè,… Dạy tận tình, nhiệt tâm, đúng giờ,… Với các em đã giỏi Lý gia sư sẽ đưa ra các bài tập nâng cao để các em phát huy nâng cao kiến thức. Còn các em học yếu kém chưa giỏi Lý gia sư sẽ có biện pháp riêng, hệ thống kiến thức từ từ lấy lại căn bản cho các em. Vậy nên phụ huynh hãy yên tâm khi tìm gia sư Lý ở trung tâm gia sư hà nội về dạy kèm tại nhà cho con.

Những thắc mắc thường gặp khi thuê gia sư Lý tại nhà cho con?
3.1. Nên thuê gia sư dạy kèm Vật lý ở Hà Nội là giáo viên hay sinh viên?

Giáo viên có đi gia sư không? câu trả lời là có. Chúng tôi còn có một nguồn lực lớn là các giáo viên dạy giỏi đang công tác tại các trường trên địa bàn Hà Nội. Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy trong nghề, ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô còn thời gian trống nên vẫn thường đi gia sư lý cho các em học sinh gần nhà, các em bị mất gốc, yếu kém hoặc cần học nâng cao để thi chuyển cấp, thi Đại học. Các thầy cô sẽ đến tận nhà để dạy cho các em, lịch học và thời gian học do gia đình sắp xếp sao cho thuận lợi với việc học của con.

Vậy nên chọn gia sư là Giáo viên hay sinh viên là tốt nhất ? Thuê gia sư là GV hay SV còn phụ thuộc rất nhiều vào tâm lý lứa tuổi của các con và đặc biệt là điều kiện kinh tế của gia đình, vì giá thuê gia sư lý tại nhà là giáo viên có thể cao gấp 2-3 lần khi thuê sinh viên. Các thầy cô giảng dạy trên lớp đúng môn, đúng khối con mình đang học sẽ bao quát chương trình, thời gian để giáo viên tiếp cận và đánh giá năng lực của học sinh nhanh gấp 3-4 lần sinh viên.

Do đó, Chỉ cần qua một bài kiểm tra tổng hợp kiến thức đánh giá năng lực tại gia đình, họ sẽ nhận ra ngay con mình có bị hổng kiến thức hay không và giáo viên sẽ bù đắp ngay vào vùng kiến thức bị hổng đó giúp các em lấy lại tự tin và tiến bộ nhanh chóng. Vậy nếu có điều kiện cha mẹ nên thuê giáo viên cho các con, kết quả thu được sẽ xứng đáng với đồng tiền mà quý phụ huynh đã bỏ ra.

Gia sư Quang Thành nhận dạy kèm môn Lý từ lớp 6 – 12, đặc biệt với đội ngũ giáo viên chuyên lý ôn thi chuyển cấp, ôn thi đại học với chất lượng cao,… Nếu phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn lý tại nhà cho con vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để có thể nhận được sự tư vấn tận tâm và chất lượng dịch vụ gia sư tốt nhất hiện nay.

Đội ngũ Gia Sư Lý với Thành Tích Nổi Trội:

♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

♦ Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ Vật Lý tại ĐHSPHN

♦ Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

♦ Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

♦ Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.

“Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội”:

 ♦  Tìm gia sư Free!

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.

 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

Chat Zalo
Chat Facebook
0868.173.197