Gia Sư Tại Nhà

Gia Sư Tại Nhà – Nhận Dạy Kèm Tại Nhà

Gia sư tại nhà Hà Nội – Nhận dạy kèm tại nhà. Trung tâm gia sư Quang Thành cung cấp gia sư tại nhà. Nhận dạy kèm tại nhà cho các bạn học sinh.

Phụ huynh bận dộn, không có thời gian kèm cặp con em mình học. Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký gia sư thay mình kèm con tại nhà. Hãy liên hệ với trung tâm gia sư chúng tôi. Với đội ngũ sinh viên, giáo viên giỏi đến từ các trường đại học lớn trên cả nước như sư phạm, quốc gia, bách khoa, ngoại thương… đảm bảo sẽ dạy tốt cho các bạn học sinh.

Trung tâm gia sư Quang Thành là một trong những trung tâm gia sư uy tín có sự liên kết. Ràng buộc và thể hiện trách nhiệm đối với kết quả của học sinh, phụ huynh.

Trung tâm có sự liên kết giữa trung tâm – phụ huynh và gia sư. Lực học của các bạn học sinh được gia sư báo cáo. Đánh giá vào mỗi tháng và báo cáo với phụ huynh và trung tâm.

Khi nào bạn nên tìm gia sư, lợi ích của gia sư khi học tại nhà?

Tìm gia sư cho con như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Là các bậc làm cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình chăm ngoan, học hành có kết quả tốt, có kiến thức sâu rộng về tất cả các môn, có nhiều thành tích,… để sau này có một cuộc sống tốt đẹp và hơn thế nữa có thể góp một phần công sức của mình để xây dựng đất nước giàu mạnh. Nhiều khi trước sự kỳ vọng quá lớn của cha mẹ mà các con chưa thể đáp ứng ngay được. Nguyên nhân do sự tiếp thu chưa tương thích với sự phát triển năng lực của bản thân các em hoặc lỗi do chúng ta chưa định hướng được một phương pháp học, phương pháp dạy chưa phù hợp với tâm lí, lứa tuổi, cách thức nhận thức của mỗi học sinh.

Việc gia sư dạy tại nhà sẽ khắc phục được những hạn chế riêng: Đánh giá sát được năng lực của học sinh. Có một phương pháp dạy học phù hợp với học sinh giúp các e tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất.

Trung tâm gia sư Quang Thành là địa chỉ uy ín, chuyên nghiệp cung cấp gia sư chất lượng.  Đảm bảo yêu cầu của phụ huynh và học sinh.

Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư tại nhà? Bạn đang băn khoăn không biết gia sư nào uy tín? Tìm gia sư như nào cho đạt kết quả cao?

Hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn gia sư cho con em mình.

Lợi ích khi đến với chung tâm gia sư Quang Thành

  1. Được nhân viên tư vấn miễn phí
  2. Được tìm gia sư theo yêu cầu của mình

Các dịch vụ của chúng tôi:

Gia sư Quang Thành nhận dạy tại nhà các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng anh,… từ lớp 1 đến lớp 12

  • Cấp 1 (gia sư tiểu học): Luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh,…cho học sinh cấp 1.
  • Cấp 2,3: Dạy kèm tại nhà môn Toán, Lý (gia sư vật lý), Hóa (gia sư hóa), Anh, Văn (gia sư văn), Sinh, Sử, Địa, Luyện thi Đại học, chuyển cấp,…Tổ chức các lớp học theo nhóm tại nhà học sinh hoặc tại Trung tâm.
  • Người đi làm: Dạy giao tiếp Tiếng anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn. Luyện thi: TOEIC, IELTS, TOEFL, N1, N2, N3,…

Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên biệt cho các em học sinh thi chuyển cấp từ lớp 5 lên 6, lớp 9 lên 10 và kỳ thi đại học với nhiều phương pháp dạy học tiên tiến nhất. Sự tiến bộ của người học là mục đích và tiêu chí để khách hàng đánh giá, tin tưởng đối với trung tâm.

Ngoài những chương trình kiến thức cơ bản, phổ thông trong sách giáo khoa thì trung tâm gia sư Quang Thành còn nhận ôn luyện cả cho các em học sinh đang có học lực khá giỏi để có thể dự thi các kì thi học sinh giỏi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh và cao hơn nữa là cấp quốc gia. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất.

Mọi thông tin liên hệ

Trung Tâm Gia Sư Quang Thành – Chuyên cung cấp dịch vụ gia sư uy tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0868.173.197