Với mục tiêu lớn nhất là mang lại giá trị cho xã hội và chia sẻ trí thức. Trung tâm gia sư Quang Thành luôn nỗ lực để mang đến những phương pháp giảng dạy hiện đại, khoa học và hiệu quả nhất cho hàng ngàn các em học sinh trong quá trình phát triển.
Ở mỗi bộ môn trung tâm chúng tôi đều có đội ngũ gia sư giỏi, có tâm huyết với nghề. Là những thầy cô, các bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học Tốp đầu trên cả nước.

 • Dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 tất cả các bộ môn
 • Hệ thống kiến thức cơ bản cho học sinh mất gốc
 • Gia sư có kinh nghiệm dậy các học sinh thông minh nhưng ham chơi
 • Luyện thi cao đẳng, đại học, luyện thi học sinh giỏi, thi vào trường điểm
 • Luyện chữ đẹp, làm toán nhanh, tư duy khoa học và logic cho các con tiểu học
 • Nhận dạy những học sinh đã qua nhiều gia sư nhưng không hiệu quả
  Đặc biệt: (Tư vấn tâm lý và kiểm tra đánh giá trình độ học sinh miễn phí. Không thu học phí nếu học sinh học không tiến bộ)
  ► Chất lượng dạy :
  Chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu, là yêu cầu mà trung tâm gia sư Quang Thành đặt ra cho đội ngũ gia sư của mình. Cũng chính vì vậy, đội ngũ gia sư của trung tâm là đội ngũ được tuyển chọn với tiêu chuẩn khắt khe nhất và không nơi nào sánh bằng. Chúng tôi cam kết chỉ cung ứng các gia sư thỏa các tiêu chuẩn sau
  1. Gia sư sinh viên:
  ♦ Sinh viên còn đang học Đại học có điểm thi đại học từ 20 điểm trở lên đồng thời phải đạt từ 8 điểm đối với môn được phân công giảng dạy. Phải siêng năng và yêu thích công việc dạy kèm .
  ♦ Sinh viên đã có kinh nghiệm dạy kèm hoặc được trải qua quá trình tập huấn, trao dồi kỹ năng sư phạm tại trung tâm và được cập nhật thường xuyên chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT.
  ♦ Sinh viên có tác phong đạo đức tốt, phong cách chuyên nghiệp, có trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp.
  2. Gia sư giáo viên:
  ♦ Đối với giáo viên mới tốt nghiệp thỉ phải đạt hạng khá – giỏi.
  ♦ Đối với giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông, các trung tâm luyện thi cũng phải có năng lực và tư cách tốt.
  ► Phương pháp dạy :
  Phương châm của chúng tôi là ” không có học trò dở – chỉ có thầy giáo tồi“.
  Gia sư của trung tâm luôn đề cao nguyên tắc:
  ♦ Bám sát nội dung, chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT cũng như các chương trình đào tạo Quốc tế.
  ♦ Phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng cho học sinh độc lập phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo của mình.
  ♦ Không chỉ truyền đạt cho học sinh về mặt tri thức mà còn giáo dục cho các em những phẩm chất đạo đức tốt đẹp nhằm giúp các em phát triển toàn diện về cả tri thức và đạo đức tạo tiền đề cho sự thành công vượt bậc của con em quí vị trong tương lai là niềm tự hào, niềm hạnh phúc cua các bậc phụ huynh.
  Sự tiến bộ của con em quý phụ huynh là niềm hạnh phúc của tập thể gia sư chúng tôi!
  Thay mặt tập thể nhân viên trung tâm gia sư Quang Thành xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý khách viếng thăm website, các phụ huynh, học sinh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  Trân trọng kính chào!
  Chúng tôi luôn lắng nghe và trân trọng mọi thắc mắc, góp ý.
Chat Zalo
Chat Facebook
0868.173.197