Bạn đang  băn khoăn không biết làm thế nào để tìm được gia sư uy tín dạy kèm tại nhà. Trung tâm gia sư Quang Thành. Địa chỉ tin cậy của bạn.

  1. Khi nào cần tìm gia sư hóa tại nhà cho con?

Gia sư môn hóa. Nhận dạy kèm môn hóa tại nhà. Như đã nói ở trên, Hóa học lớp 8, 9 là chương trình mở đầu cho bộ môn Hóa. Ở giai đoạn khởi đầu này, các bạn được làm quen với Hóa học thông qua nguyên tử, phân tử, nguyên tố, bảng tuần hoàn hay công thức hóa học,… Tuy chỉ học ở mức độ cơ bản, nhưng những kiến thức này là nền tảng quan trọng sẽ theo các bạn học sinh đến hết cấp 3. Do đó, nếu các con đang bắt đầu học môn hóa sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì đây là một môn học mới.

Đối với các em học sinh thi chuyển cấp, ôn thi tốt nghiệp THPT đang bị hổng kiến thức, chưa nắm được những kiến thức cơ bản nhất như Hóa trị, Khối lượng nguyến tử, phân tử,… dẫn đến chưa viết được phương trình phản ứng. Hóa học bao gồm hữu cơ và vô cơ rất nhiều em gặp vấn đề với hóa hữu cơ vì không giống hóa vô cơ, các phản ứng trong hữu cơ thường xảy ra theo nhiều chiều hướng khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện thực hiện phản ứng. Và quan trọng nhất là đối với các em thi Đại học có liên quan đến môn Hóa thì việc trang bị kiến thức ngay từ lớp 10, 11, 12 để có thể nắm bắt nhanh những mẹo làm bài thi trắc nghiệm, với mục đích đạt điểm số cao nhất trong kỳ thi Đại học.

XEM THÊM: Gia sư môn toán

  1. Thầy cô Gia sư Hóa cần có kiến thức và kỹ năng sư phạm giỏi:

Khi đảm nhận vai trò gia sư hóa cho đối tượng các em học sinh bị hổng kiến thức hoặc cần học nâng cao môn hóa, gia sư cần nắm chắc kiến thức của Hóa THCS,THPT, thường xuyên cập nhật các phương pháp giảng dạy học mới với dạng đề thi trắc nghiệm môn hóa học đang được triển khai, ngoài ra một yếu tố quan trọng nhất thiết phải có là kỹ năng sư phạm truyền đạt tốt, trong quá trình dạy có khả năng liên hệ được kiến thức thực tế cuộc sống để các em thấy môn hóa rất gần gũi, hiểu được tâm lý lứa tuổi của các em để mỗi buổi học cùng gia sư dạy kèm môn hóa là các em cảm thấy hứng thú và yêu môn hóa học hơn. Gia sư môn hóa sẽ khắc phục tất cả các hạn chế trên của các em.

Giáo viên sẽ chuẩn bị giáo án về các dạng bài dành cho học sinh mất gốc và nâng cao cho các bạn thi chuyên sẽ có yếu tố cơ bản tương tự những dạng bài theo chương trình học trên lớp. Điểm khác, đó là nó ở  một trình độ cao hơn, cần học thêm và mày mò, tìm hiểu thêm nhiều so với các bạn học trên lớp. Để trở thành một gia sư giỏi, và truyền tải hết lượng kiến thức của bài học đến các em, bạn cần nắm vững những kiến thức sau: các công thức tính toán, phương trình hóa học, các dạng bài tập, các phương pháp giải nhanh trắc nghiệm và điều cuối cùng không thể thiếu đó là đam mê, lòng nhiệt thành với nghề.

  1. Nên học thêm tại nhà hay tại trung tâm – Đội ngũ gia sư hóa giỏi tại Hà Nội cho con là những ai ?

3.1. Học thêm tại nhà hay tại trung tâm sẽ hiệu quả hơn

Việc học gia sư Hóa tại nhà bạn được trao đổi trực tiếp, được gia sư hướng dẫn bạn một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Điều này mang lại nhiều lợi ích hơn hẳn việc học truyền thống trên lớp hoặc các lớp học thêm. Quá đông học sinh, giáo viên không thể đến từng bạn mà hướng dẫn, giảng bài, hay vì lớp có đến 40-50 người, bạn không thể hỏi bài hay ngại nói rằng mình không hiểu. Trong khi việc học nhóm hiệu quả nhất khi số lượng từ 3 đến 5 học sinh.

Nhiều gia đình rất vất vả tìm một lớp học thêm môn hóa chất lượng, rồi lại vất vả đưa đón con đi học, không những vậy, các em còn phải chen chúc trong lớp học nóng nực. Thay vào đó, tại sao không lựa chọn học gia sư tại nhà, gia đình chủ động trong việc xếp lịch học, điều kiện học tập và hoàn toàn giám sát việc học của con. Mọi chuyện có thể trao đổi trực tiếp với gia sư.

3.2. Đội ngũ gia sư dạy Hóa:

– Đội ngũ gia sư giáo viên Hóa: Chúng tôi có giáo viên gia sư Hóa với thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn Hóa từ lớp 8 đến 12 với đội ngũ giáo viên là các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi, thầy cô đang công tác tại các trường THCS, THPT, Khối trường chuyên ở Hà Nội như THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Minh Khai, Đoàn Thị Điểm, THCS Kim Liên, Ba Đình, … các thầy cô đang dạy tại các trung tâm Luyện thi lớn ở Hà Nội. Ngoài ra còn có lực lượng lớn các giáo viên giỏi được cử đi học Thạc sỹ tại khoa SP Hóa – ĐHSP Hà Nội, Khoa Hóa ĐH Khoa học tự nhiên.

– Đội ngũ gia sư sinh viên Hóa: Các sinh viên xuất sắc đến từ các trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Hà Nội, ĐH KTQD,…đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi Đại học với điểm số môn Toán trên 9đ, có kinh nghiệm đi dạy gia sư ít nhất 1 đến 2 năm, trải qua khóa Đào tạo nghiệp vụ sư phạm 3 – 6 tháng (đảm bảo gia sư vừa có kiến thức vừa có nghiệp vụ sư phạm tốt), thành thục kỹ năng giải trắc nghiệm Toán – Hóa học, sẽ được xếp vào đội ngũ gia sư giỏi của trung tâm chúng tôi, hoàn toàn có thể gia sư Hóa cho các em học sinh từ khối 8 đến 12, đảm bảo các kiến thức trên lớp, thi chuyển cấp hoặc ôn thi Đại học môn hóa.

  1. Đối với học sinh cần học kiến thức cơ bản hoặc ôn thi Đại học môn Hóa:

Với kinh nghiệm dày dặn về ôn thi Hóa, các bạn sinh viên từng học chuyên Hóa, điểm thi đầu vào đại học môn Hóa cao, Giáo viên Hóa giỏi sẽ là những lựa chọn “Top” đầu của các phụ huynh khi tìm gia sư Hóa tại nhà cho con. Kiến thức của bài thi đại học môn Hóa không đâu xa, chính là quyển sách giáo khoa. Gia sư cần luyện cho học sinh nắm chắc kiến thức trong sách giáo khoa, như vậy là đảm bảo 70% số điểm. Còn lại sẽ là các kiến thức nâng cao hơn và bài tập khó để phân loại học sinh cần luyện giải thường xuyên.

Vì hình thức thi Hóa của các kỳ thi tốt nghiệp THPT hay thi ĐH là trắc nghiệm, nên gia sư nhận dạy kèm hóa cần truyền cho học sinh cách tư duy nhanh, mẹo giải bài, công thức vắn tắt, hay cách so sánh liên hệ để nhớ bài lâu và sâu. Đầu tiên, gia sư hóa tại nhà cho học sinh luyện các dạng bài, mỗi dạng sẽ có khoảng 10 – 15 bài, từ khó đến dễ. sau khi thành thạo, thường xuyên luyện giải đề bằng cách tự bấm giờ.

Học sinh sẽ được làm bài thi thử trước kỳ thi chính thức hàng chục, thậm chí hàng trăm lần. Học sinh sẽ quen với áp lực thời gian và đầu óc linh hoạt hơn khi phải tư duy liên tục với các dạng bài khác nhau thay vì làm một dạng bài liên tục như trước. Nên chọn đề thi của các trường chuyên như Chuyên ĐH Sư Phạm, Chuyên ĐH Khoa Học Tự Nhiên, Chuyên Nguyễn Huệ,.. để luyện tập hoặc giải lại đề thi hóa của các năm trước các em sẽ nắm được cấu trúc bài thi.

Đặc biệt, qua sự tìm hiểu của các giáo viên chuyên hóa, ôn thi đại học đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì đề thi hóa rất hay lập lại dạng bài của các năm trước, có những câu bài tập trùng dạng bài chỉ khác số thậm chí có câu lý thuyết giống tới 99%. Nên việc luyện lại các đề thi đã thi của các năm trước là điều rất quan trọng với các em học sinh chuản bị thi Đại học môn hóa.

  1. Vậy nên thuê gia sư dạy kèm môn hóa ở Hà Nội là giáo viên hay sinh viên?

Giáo viên có đi gia sư không? câu trả lời là có. Ngoài đội ngũ gia sư dạy kèm môn lý là sinh viên, chúng tôi còn có một nguồn lực lớn là các giáo viên đang công tác tại các trường trên địa bàn Hà Nội như: Chuyên Hóa Sư Phạm, Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, THPT Nguyễn Tất Thành, THCS Kim Liên, Đoàn Thị Điểm,…   và các giáo viên giỏi được nhà trường cử đi học Thạc sỹ tại ĐH Sư phạm Hà Nội. Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy trong nghề, ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô còn thời gian trống nên vẫn thường đi dạy kèm môn hóa học cho các em học sinh yếu kém hoặc cần học nâng cao để thi chuyển cấp, thi Đại học.

gia sư hóa giỏi

Vậy nên chọn gia sư là Giáo viên hay sinh viên là tốt nhất ? Thuê gia sư dạy kèm môn hóa tại nhà là giáo viên hay sinh viên còn phụ thuộc rất nhiều vào tâm lý lứa tuổi của các con và đặc biệt là điều kiện kinh tế của gia đình, vì giá thuê gia sư hóa là giáo viên có thể cao gấp 2-3 lần khi thuê sinh viên. Các thầy cô giảng dạy trên lớp đúng môn, đúng khối con mình đang học sẽ bao quát chương trình, thời gian để giáo viên tiếp cận và đánh giá năng lực của học sinh nhanh gấp 3-4 lần sinh viên.

Do đó, Chỉ cần qua một bài kiểm tra tổng hợp kiến thức đánh giá năng lực tại gia đình, họ sẽ nhận ra ngay con mình có bị hổng kiến thức hay không và giáo viên sẽ bù đắp ngay vào vùng kiến thức bị hổng đó giúp các em lấy lại tự tin và tiến bộ nhanh chóng. Vậy nếu có điều kiện cha mẹ nên thuê giáo viên cho các con, kết quả thu được sẽ xứng đáng với đồng tiền mà quý phụ huynh đã bỏ ra.

Hiện nay gia sư Quang Thành cung ứng dịch vụ gia sư dạy hóa từ lớp 8 – 12, Ôn thi Đại học với chất lượng cao cho mọi yêu cầu, cấp độ, lứa tuổi. Với quy trình tuyển dụng gia sư hà nội nghiêm ngặt cùng các cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho người học sẽ đem đến sự hài lòng cho người học.

Tag xem thêm: Gia sư môn hóa, gia sư tại nhà môn hóa

Chat Zalo
Chat Facebook
0868.173.197